Coaching – Khai vấn

Cách chúng ta nhận thức và hành động với một sự việc hay với người khác phản ánh một cách tự nhiên cách mà chúng ta tiếp cận thế  giới nội tâm của chính mình, nơi chứa đựng sự phong phú và phức tạp, sức mạnh lẫn sự hỗn loạn.

Nhận thức và hiểu rõ thế giới nội tâm, trở thành người bạn tốt của chính mình là suối nguồn của hạnh phúc tự tâm, của sự thành công và sự hòa hợp lâu bền giữa chúng ta với những người xung quanh.

Những chủ đề thiết thực đang chờ bạn, và còn hơn thế nữa

Vượt qua trở ngại và tiến bộ với Sức mạnh Tính cách

Sống trọn vẹn những giá trị và hạn chế của bạn

Hóa giải mâu thuẫn và hiểu lầm trong một mối quan hệ

Xây dựng mối quan hệ lành mạnh và bền vững

Quá trình Coaching – Khai vấn

Đó là sự đồng hành và hướng dẫn giữa tôi với bạn, tôn trọng sự riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân của bạn. Chúng ta cùng xác định mục tiêu mà bạn mong muốn đạt tới, tương ứng với nhu cầu, nguyện vọng, tính cách và nhịp độ của bạn. Thông qua quá trình Khai vấn, những khó khăn dần được giải mã và thấu suốt, tiềm năng và thế mạnh của bạn sẽ được khám phá, giúp bạn ra khỏi lối mòn và có nhiều trải nghiệm mới mẻ. Bạn sẽ thấy những tư duy mới xuất hiện trong suốt những thay đổi này, và những cơ hội mới sẽ mở ra cho bạn.

Tùy thuộc vào vị trí địa lý của bạn và những gì thuận tiện cho bạn, các buổi Khai vấn sẽ được thực hiện trực tiếp hoặc qua mạng (Zoom, Whatsapp, v.v..). Buổi gặp gỡ đầu tiên sẽ là một buổi khám phá miễn phí, giúp bạn thấy trước hành trình của chúng ta và có được những thông tin cần thiết. Đừng ngần ngại liên hệ với tôi để biết rõ hơn.

error: Content is protected !